Phương Hướng

Chúng tôi - ANH MINH SEAFOOD, luôn nhận thức rằng nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bên cạnh sở hữu những trạm thu mua nguyên liệu, chúng tôi cũng thiết lập quan hệ với các đối tác thu mua nguyên liệu nhằm đảm bảo luôn có được lượng nguyên liệu tươi và ổn định.

Các phân xưởng trong hệ thống luôn đạt những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như HACCP, BRC, ISO hay HALAL. Tuỳ theo từng loại sản phẩm, nguyên liệu được đưa vào từng phân xưởng thích hợp để chế biến. Hầu hết các phân xưởng được đặt gần nguồn nguyên liệu cho từng loại nên chi phí vận chuyển được tiết kiệm và nguyên liệu luôn được tươi khi tiếp nhận.

Tiết giảm chi phí chế biến để có được giá thành cạnh tranh, giữ vững chất lượng sản phẩm để tạo lợi thế cho khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng cho khách bằng những dịch vụ chu đáo, ân cần. Nhân viên luôn được tập huấn để hoàn thành nhiệm vụ cách tốt nhất.


ANH MINH SEAFOOD là nơi quý khách hàng tìm được sản phẩm đúng yêu cầu và hưởng được dịch vụ như ý muốn. 

Vị trí

Chăm sóc khách hàng

Hotline: +84 (0) 985 880 957 my@anhminhseafood.com

Tiêu chuẩn chất lượng